Công ty giấy và bột giấy Châu Á (APP) Sinar Mas thông báo tăng giá đột biến từ 20 – 25% trên tất cả sản phẩm khăn giấy

Công ty giấy và bột giấy Châu Á (APP) Sinar Mas thông báo tăng giá đột biến từ 20 – 25% trên tất cả sản phẩm khăn giấy

Ngày đăng: 15/12/2021 - Chuyên mục: Tin chuyên ngành

Ngày mùng 3/12/2021, công ty APP Sinar Mas tại Jakarta, Indonesia đã thông báo mức tăng giá đột biến từ 20 – 25% trên tất cả sản phẩm khan giấy toàn cầu, có hiệu lực ngay lập tức. Điều này được thúc đẩy bởi giá tăng ao ở bột giấy và chi phí vận chuyển hàng hóa bởi sự thiếu hụt container và gia tăng giá nhiên liệu cũng như sản phẩm đầu vào.

Mặc dù giữ vận hành không bị gián đoạn ở cả 2 mặt trận chi phí và vận chuyển, APP cũng chịu ảnh hưởng bất lợi bởi đại dịch và sự ơhuwcs tạp của nguồn cung toàn cầu. Quá trình sản xuất nguyên liệu thô cho khăn giấy bị hoãn và những thách thức trong việc tiếp cận ban logistic, đã dẫn tới những cuộc mất điện bất ngờ, trì hoãn vận chuyển và giá liên tục tăng. Đối với những vị khách hàng thân mến chúng tôi xin trân trọng biết ơn vì đã tiếp tục đồng hành và thông cảm.

APP muốn cam đoan tới các khách hàng và cổ đông rằng chúng tôi luôn tuân theo Chính sách Luật Bảo vệ Rừng, đặc biệt trên phương diện hoàn toàn không phá rừng và thu mua nguyên liệu từ các nhà cung cấp bền vững và có trách nhiệm với APP về sự bền vững. APP vẫn tiếp tục vận chuyển các sản phẩm thân thiện với môi trường đến với khách hàng trên hơn 120 đất nước.

Tin tức khác