CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày đăng: 21/07/2021 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Sáng ngày 21/7/2021, tại Trụ sở Công ty cổ phần Miza, Chi bộ Miza - Đảng ủy Khối doanh nghiệp Huyện Đông Anh đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đinh Văn Toàn. Đến dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Quốc Túy, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Đinh Văn Toàn, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Toàn hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đinh Văn Toàn đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đinh Tiến Ngự - Phó Tổng giám đốc đại diện Ban Tổng Giám Đốc Công ty chúc mừng đồng chí Đinh Văn Toàn đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty cổ phần Miza ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tin tức khác