Công ty TNHH Miza Nghi Sơn tặng quà tết những gia đình  có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Xuân Quý Mão 2023

Công ty TNHH Miza Nghi Sơn tặng quà tết những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Xuân Quý Mão 2023

Ngày đăng: 14/01/2023 - Chuyên mục: Hoạt động xã hội

Thực hiện Chương trình Miza chung tay vì người nghèo nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023, ngày 08/01/2023 đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH Miza Nghi Sơn cùng BCH Công đoàn Công ty đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, người cao tuổi tại xã Trường Lâm, xã Mai Lâm và xã Tân Trường, Thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.

Tham gia cùng chương trình Miza Nghi Sơn chân thành cảm ơn ông Lê Công Tùng Trưởng thôn Thông Bái xã Tân Trường, bà Lê Thị Thi Chi hội trưởng Hội phụ nữ thông Ninh Sơn xã Trường Lâm, ông Lê Văn Điệp Chi ủy viên tổ dân phố Hải Lâm xã Mai Lâm đã rất tích cực trong công tác đồng hành cùng Công ty khi đến từng nhà thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Miza Nghi Sơn khẳng định Miza luôn là người bạn đồng hành, nghĩa tình, trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội; nhất là đối với bà con nông dân, các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn, Công ty TNHH Miza Nghi Sơn mong rằng với những phần quà nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa sẽ góp phần đem lại một mùa Xuân ấm no, vui tươi cho bà con.

Trước thềm năm mới, Tết đến xuân về, ông Lê Đức Chung đại diện BLĐ Công ty chúc bà con một năm mới an lành, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Với mỗi gia đình có hoàn cảnh khó khăn ngày hôm nay Miza trao gửi 1 túi quà tết và phong bao li xì trị giá 1.000.000 đồng mong muốn góp sức nhỏ để gia đình có một mùa Tết yêu thương.

Ông Lê Đức Chung cũng chia sẻ thêm: Miza Nghi Sơn rất chú trọng đến công tác môi trường, điều này liên quan đến chất lượng cuộc sống của bà con địa phương nên luôn được Công ty quan tâm hàng đầu. Khói lò hơi và nước thải phát sinh trong quá trình hoạt động của Công ty luôn được thu gom, xử lý triệt để vấn đề môi trường. Bảo vệ môi trường và bảo vệ môi trường sống của nhân dân là bảo vệ cho sự phát triển bền vững của Miza Nghi Sơn.

Đại diện chính quyền địa phương ông Lê Công Tùng - Trưởng thôn Thông Bái xã Tân Trường thông phát biểu cảm ơn những tình cảm chân thành mà Miza Nghi Sơn cùng Ban lãnh đạo đã dành tặng và chia sẻ với bà con thuộc các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn.

Trong không khí ấm áp của những ngày giáp Tết, bà con thuộc các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn đã bày tỏ sự xúc động, đón nhận những phần quà ý nghĩa từ phía lãnh đạo Công ty TNHH Miza Nghi Sơn.

Dưới đây là một số hình ảnh thăm hỏi và tặng quà Tết:

 

Tin tức khác