CÔNG TY TNHH MIZA NGHI SƠN TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG LỄ 2/9/2022

CÔNG TY TNHH MIZA NGHI SƠN TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG LỄ 2/9/2022

Ngày đăng: 05/09/2022 - Chuyên mục: Hoạt động xã hội

Hướng tới các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2022). Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe cho CBNV Công ty, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị, giao lưu giữa các Phòng ban trong Công ty. Vào ngày 04/09/2022 theo chỉ đạo của BLĐ Công ty đã tổ chức giao lưu bóng đá tại Sân bóng Trần Hùng gần Công ty thuộc Xã Trường Lâm.

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây không chỉ là hoạt động thiết thực nhằm rèn luyện thể dục - thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để các thành viên trong giữa phòng ban trong Công ty giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết.

Tại buổi giao lưu, Các đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết thúc trận giao lưu bóng đá, Các đội đã có buổi liên hoan trong không khí vui vẻ, hào hứng.

 Một số hình ảnh trong buổi giao lưu bóng đá:

 

Tin tức khác