CÔNG TY TNHH MIZA NGHI SƠN TRAO TÀI TRỢ THÔN NINH SƠN LÀM ĐƯỜNG BÊ TÔNG CHIỀU DÀI 150M VỚI SỐ TIỀN 50.000.000Đ.

CÔNG TY TNHH MIZA NGHI SƠN TRAO TÀI TRỢ THÔN NINH SƠN LÀM ĐƯỜNG BÊ TÔNG CHIỀU DÀI 150M VỚI SỐ TIỀN 50.000.000Đ.

Ngày đăng: 03/09/2022 - Chuyên mục: Hoạt động xã hội

Sáng ngày 01/09/2022 Công ty TNHH MIZA NGHI SƠN đã tổ chức trao tài trợ thôn Ninh Sơn, Xã Trường làm đường bê tông với chiều dài 150m tương đương với số tiền là 50.000.000đ. Tham dự buổi trao tặng có Ông Lê Văn Hiệp- Tổng Giám Đốc Công ty, Ông Lê Đức Chung – Trưởng khối sản xuất, Bà Ngô Thị Thúy Minh – Trưởng Phòng HCNS cùng các thành viên là nhân viên Công ty.

Nhận thấy những khó khăn của người dân trong Thôn Ninh Sơn trong việc đi lại, nhất là các Công nhân viên là con em của Thôn Ninh sơn hàng ngày đi làm tại Công ty chúng tôi vào mùa mưa mùa lũ.

Ông Lê Văn Hiệp, Tổng giám đốc Công ty cho biết: “Ngoài tài trợ làm đường bê tông thì chúng tôi luôn đồng hành và ủng hộ một số hoạt động cộng đồng như: Thăm hỏi động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Tài trợ giải bóng đá liên xã, trao tặng mũ bảo hiểm cho người dân trong Thôn, trao quà các dịp Lễ tết, trung thu... cho các hộ dân thuộc Thôn Ninh Sơn. Hôm nay, chúng tôi rất vui khi phối hợp cùng Thông Ninh Sơn tài trợ kinh phí làm đường bê tông liên thôn để giúp bà con dễ dàng và thuận tiện trong việc đi lại”.

Trưởng thôn Ninh Sơn Ông Mai Xuân Thể phát biểu:

Thay mặt BLĐ Thôn Ninh Sơn, Tôi đánh giá cao và trân trọng cảm ơn Quý Công ty TNHH Miza Nghi Sơn về những việc làm nhân văn và đầy ý nghĩa này. Trong bối cảnh nguồn vốn ngân sách dành cho duy tu, sửa chữa, nâng cấp và xây mới các công trình kết cấu hạ tầng đường Bê tông từ địa phương còn hạn hẹp, Cũng nhờ sự hỗ trợ kinh phí bằng tiền mặt kịp thời của Quý Công ty và còn rất nhiều những sự quan tâm của Quý Công ty với Thôn Ninh Sơn nói riêng và Xã Trường Lâm nói chung.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý Công ty và mong hai bên sẽ thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp trong thời gian tới!

Một số hình ảnh nổi bật trong buổi trao tài trợ tiền làm đường Bê tông liên Thôn Ninh Sơn.

Tin tức khác