Hơn 100 CBNV Công ty cổ phần Miza triển khai “3 tại chỗ”

Hơn 100 CBNV Công ty cổ phần Miza triển khai “3 tại chỗ”

Ngày đăng: 11/08/2021 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Thực hiện theo chỉ đạo của UBND Huyện Đông Anh và Ban quản lý Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê về công tác phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh COVID-19, Công ty cổ phần Miza đã khẩn trương kích hoạt phương án “vừa cách ly, vừa sản xuất” quyết tâm đảm bảo hoạt động của nhà máy, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu sản xuất, duy trì ổn định hoạt động kinh doanh.

Công ty tiến hành kiểm tra kháng nguyên Sars-CoV-2 cho toàn bộ CBNV cũng như nhân viên phục vụ tại nhà ăn, lái xe và đội bảo vệ. Căn cứ vào kết quả xét nghiệm âm tính của tất cả các mẫu, công ty đã tiến hành theo phương án cách ly tập trung thực hiện “3 tại chỗ”.

Công ty đã bố trí khu nhà lưu trú tại văn phòng làm việc và nhà tập thể trong Công ty, tách khỏi các khu vực sản xuất, được đảm bảo vệ sinh môi trường, khử khuẩn; các vật dụng sinh hoạt thiết yếu cũng được cung cấp đầy đủ. Nhà ăn Công ty cung cấp 3 suất ăn/ngày, đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Khu vực làm việc tập trung của CBNV được khoanh vùng hạn chế tiếp xúc.

Công ty triển khai chốt kiểm soát dịch bệnh tại cổng bảo vệ, thiết lập các khu vực kiểm soát có không gian thông thoáng để tập kết, khử khuẩn hàng hóa, nhu yếu phẩm. Để hạn chế tiếp xúc giữa các lực lượng, công ty cũng đã tiến hành phân luồng di chuyển trong khu vực Nhà máy và sắp xếp giờ nghỉ giải lao, ăn ca linh hoạt.

Các phòng ban nghiệp vụ được yêu cầu làm việc trực tuyến, chỉ được phép vào công ty khi có yêu cầu xử lý sự cố bất thường về máy móc thiết bị và phải được sự phê duyệt từ Ban lãnh đạo.

Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đời sống hàng ngày của CBNV “3 tại chỗ”, liên tục có những chỉ đạo thiết thực nhằm cải thiện đời sống tinh thần, đảm bảo chất lượng bữa ăn. CBNV Miza thực hiện “3 tại chỗ” vững vàng tâm lý, tổ chức làm việc, sinh hoạt ổn định, thực hiện nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch bệnh vừa đảm bảo sản xuất, duy trì xuất nhập hàng hóa theo yêu cầu.

Tin tức khác