CÔNG TY TNHH MIZA NGHI SƠN TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CON EM CBNV.

CÔNG TY TNHH MIZA NGHI SƠN TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CON EM CBNV.

Ngày đăng: 09/09/2022 - Chuyên mục: Hoạt động xã hội

     Hòa chung không khí vui Tết trung thu trên khắp cả nước, tối 8/9, Công ty TNHH Miza Nghi Sơn đã tổ chức chương trình vui Tết trung thu cho con em cán bộ, công nhân viên Công ty.

Tới dự chương trình có gần 60 cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công nhân viên Công ty MZNS.

Phát biểu tại chương trình, ông Vũ Anh Trà – Giám Đốc Sản xuất Công ty chia sẻ: “Năm nay, tổ chức chương trình Trung thu cho các cháu là con CBNV là hoạt động đầu tiên của Công đoàn và Công ty MZNS. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của Công đoàn và Công ty đến đời sống tinh thần cho các cháu con em cán bộ, công nhân lao động, mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ các cháu yên tâm hơn trong lao động sản xuất và gắn bó hơn nữa với Công ty”.

Hình ảnh Ông Vũ Anh Trà GĐSX phát biểu.

Tại Chương trình, các cháu thiếu nhi được đón nhận quà của Công đoàn, Công ty và tham gia rất nhiều hoạt động như: biểu diễn văn nghệ, tham gia các trò chơi vui nhộn với nhiều phần quà hấp dẫn, vui phá cỗ...

Đêm hội đã diễn ra tưng bừng với không khí đầy vui vẻ, ấm cúng, là dịp giúp các cháu cùng nhau vui chơi trong bầu không khí Tết truyền thống của dân tộc với ý nghĩa cao đẹp: “Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em”, “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

Ngày 12 tháng 8 năm 2022 âm lịch, Phòng HCNS đã phối hợp với Công đoàn Công ty TNHH Miza Nghi Sơn đến thăm và tặng quà tại Thôn Ninh Sơn nhân dịp Tết trung thu năm 2022.

Hình ảnh minh họa trao quà Trung thu tại Thôn Ninh Sơn.

 

Tin tức khác