MIZA TỔ CHỨC SẢN XUẤT AN TOÀN “3 TẠI CHỖ”

MIZA TỔ CHỨC SẢN XUẤT AN TOÀN “3 TẠI CHỖ”

Ngày đăng: 24/08/2021 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Trong những ngày qua khi Thành phố Hà Nội và Huyện Đông Anh thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn và thực hiện các giải pháp phòng chống dịch mạnh hơn chỉ thị 17 từ ngày 23/7/2021, Công ty cổ phần Miza đã và đang duy trì tốt sản xuất để cung ứng hàng hóa và đảm bảo việc làm cho người lao động.

Từ ngày 11/8/2021 Công ty đã triển khai hàng loạt các biện pháp như: bố trí chỗ ăn, ở cho công nhân ngay trong công ty, mua sắm trang thiết bị thiết yếu phục vụ cho việc sinh hoạt tại chỗ... Toàn bộ người lao động trong Công ty được yêu cầu giữ khoảng cách với nhau và tuyệt đối không tiếp xúc với người bên ngoài, tuân thủ thông điệp 5K và xét nghiệm Covid-19 theo yêu cầu định kỳ hàng tuần 20% CBNV tham gia sản xuất an toàn “3 tại chỗ”.

Ban Phòng chống Covid-19 của Công ty xác định khu vực cổng ra vào là vùng có nguy cơ cao, liên quan việc chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa ra vào. Vì vậy 100% xe ra vào Công ty được phun khử khuẩn và 100% tài xế phải có giấy xét nghiệm âm tính với virus SARS-COV-2 trong 72h.

Tất cả các dịch vụ đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty như: Vận chuyển hàng hóa, cung cấp xuất ăn... đều thực hiện nghiêm túc 3 tại chỗ cũng như 5K tại Công ty. Ban lãnh đạo Công ty luôn cập nhật thông tin, phân tích tình hình và đưa ra quyết định phương án tổ chức sản xuất bảo đảm thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với mục đích vừa đảm bảo sản xuất không bị đứt gãy chuỗi cung ứng và quan trọng hơn là duy trì được công ăn việc làm, thu nhập cho người lao động.

Ban lãnh đạo Công ty yêu cầu các trưởng đơn vị phải hết sức chú ý việc bảo đảm an toàn cho NLĐ, bám sát tình hình, bảo toàn hoạt động sản xuất, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch. Trọng tâm là phải bảo đảm an toàn, thực hiện nguyên tắc khi sản xuất phải giãn cách ở bên trong, cách ly bộ phận với bộ phận để nếu có ca nhiễm thì chỉ trong phạm vi một bộ phận nhỏ và có thể cách ly ngay.

Công ty đã chủ động ký kết hợp đồng với Trung tâm Y tế dự phòng Huyện Đông Anh để xét nghiệm định kỳ Covid-19 cho toàn bộ NLĐ. Hiện nay, CBCNV công ty 100% đã được tiêm vaccine đây là cơ sở rất quan trọng trong việc phòng chống dịch Covid-19. 

Hơn bao giờ hết, Công ty tin tưởng rằng với sự chung sức, đồng lòng, đoàn kết và quyết tâm của toàn thể CBNV, Miza sẽ chiến thắng dịch bệnh, duy trì ổn định sản xuất, đem lại sự bình an cho người lao động. 

Thực hiện phun khử khuẩn xe ra vào Công ty

Làm việc giãn cách trong thời kỳ 3 tại chỗ

Người lao động ăn giữa ca trong thời kỳ sản xuất 3 tại chỗ

Người lao động nghỉ ngơi thực hiện 3 tại chỗ

CBNV thực hiện xét nghiệm Covid định kỳ

Tin tức khác