Thư cảm ơn của UBMT Tổ quốc huyện Đông Anh

Thư cảm ơn của UBMT Tổ quốc huyện Đông Anh

Ngày đăng: 17/04/2020 - Chuyên mục: Hoạt động xã hội

Hưởng ứng lời kêu gọi tham gia ủng hộ Quỹ “ Phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của Uỷ ban MTTQ huyện Đông Anh nhằm phòng chống dịch bệnh virus Corona. Được sự nhất trí của BLĐ, sự đồng lòng chung tay ủng hộ của 100% CBCNV; Ngày 31/03/2020 vừa qua, tập thể CBCNV Công ty cổ phần Miza đã tiến hành trao tặng 21.330.000vnđ vào Quỹ UBMT Tổ Quốc huyện Đông Anh nhằm chung tay ủng hộ trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid – 19 gây ra.

Được biết, toàn bộ kinh phí hỗ trợ này sẽ được phân bổ hợp lý nhằm triển khai đồng bộ các biện pháp kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp để chủ động ứng phó với các tình huống xấu có thể xảy ra,  trong bối cảnh Covid – 19 đang ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế, xã hội của cả thế giới thì Việt Nam đã trở thành điểm sáng trong công tác phòng chống và kiếm soát dịch bệnh.

Thay mặt ban thường trực Ủy ban MTTQ  huyện Đông Anh, Bà Đỗ Ngọc Bích - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Đônh Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BLĐ cùng toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Miza đã chung tay góp sức trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện; đồng thời mong muốn công ty tiếp tục tuyên truyền cho toàn thể lao động thực hiện tốt công tác phòng dịch, vượt qua khó khăn, sản xuất kinh doanh phát triển; đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội từ thiện.

Hiện nay, BLĐ công ty – Chi bộ Đảng ủy và BCH Công đoàn cũng đã tổ chức tốt các hoạt động phòng, chống dịch, tuyên truyền đến toàn bộ người lao động như: Tích cực đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi, xịt khuẩn cơ thể, sát khuẩn tay trước khi vào công ty; bố trí khoảng cách an toàn tại các điểm làm việc trong khuôn viên nhà máy, khu vực nhà ăn. Nỗ lực đảm bảo sản xuất, việc làm ổn định cũng như mong muốn 100% CBCNV không ai bị nhiễm bệnh.

Ông Nguyễn Tuấn Minh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ nhấn mạnh: “Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ các cấp, công ty sẽ tiếp tục chung tay phòng chống đại dịch, góp phần cùng huyện Đông Anh trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19”, đẩy mạnh các hoạt động truyền thông để CBCNV hiểu đúng về dịch bệnh, không quá hoang mang lo lắng và có các biện pháp tự bảo vệ bản thân hiệu quả nhất.

 

Tin tức khác