ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA LẦN THỨ 2, NHIỆM KỲ 2023 -2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA LẦN THỨ 2, NHIỆM KỲ 2023 -2028

Ngày đăng: 18/09/2023 - Chuyên mục: Tin truyền thông

Công đoàn Công ty cổ phần MiZa có tổng số trên 100 đoàn viên. Năm 2022 doanh thu của công ty đạt 2000 tỉ đồng, điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất – tinh thần cho người lao động trong Công ty. Người lao động đều được đảm bảo việc làm ổn định, đời sống tinh thần của người lao động được chăm lo chu đáo, điều kiện làm việc không ngừng được cải thiện, quan hệ lao động được tạo lập hài hoà trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, hợp tác, trung thực. Công nhân lao động trong công ty chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Công tác thi đua được Công đoàn Công ty quan tâm thường xuyên, nhằm phát huy mọi khả năng của lực lượng lao động và thiết bị, nâng cao năng suất, tiết kiệm, hiệu quả an toàn. Phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí được duy trì thường xuyên: Trong năm 2022 vừa qua, toàn Công ty có nhiều đề tài, sáng kiến cải tiến kỹ thuật có giá trị, làm lợi ước tính trị giá hàng tỉ đồng, và đã được thưởng hàng trăm triệu đồng. Kịp thời thăm hỏi động viên kịp thời người lao động khi gia đình người lao động có việc hiếu, hỷ, ốm đau. 100% CBCNV được mua BHXH, khám sức khỏe định kỳ và được chữa bệnh nghề nghiệp hàng năm. Tổ chức cho 100% CBCNV được nghỉ mát hàng năm với tổng số tiền là: 500 triệu đồng. Thực hiện đầy đủ chế độ lao động nữ theo quy định. Chi tiền quà Tết và thăm quan nghỉ mát cho CBCNV với tổng số tiền gần tỷ 1 đồng.

     Trong nhiệm kỳ mới Công đoàn Công ty đã đề ra phương hướng, mục tiêu và các giải pháp để xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh góp phần chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xây dựng công ty ngày càng phát triển.

     Sau một buổi chiều làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần Miza lần thứ 2, nhiệm kỳ 2023-2028 đã hoàn thành các nội dung đề ra. Đại hội đã bầu 7 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn Công ty lần thứ 2, bầu 1 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn huyện Đông Anh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Tống Văn Tiến Dũng được đại hội tín nhiệm bầu tái giữ chức Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Miza, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

     Tại Đại hội, đại diện công đoàn công ty và ban giám đốc công ty đã kí kết thỏa ước lao động tập thể năm 2023.

Hoàng Hoa/Việt Quang

Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Đông Anh

Tin tức khác