Xúc động bàn thờ vọng chịu tang người thân nơi quê nhà

Xúc động bàn thờ vọng chịu tang người thân nơi quê nhà

Ngày đăng: 01/09/2021 - Chuyên mục: Tin nội bộ

Sáng ngày 31 tháng 8, nhận thông tin từ quê nhà báo hung tin sự ra đi về cõi vĩnh hằng của bố đẻ anh Lê Văn Chung, anh Lê Văn Danh và bố chồng của chị Hà Thị Sen, chị Nguyễn Thị Hoài hiện đang làm việc tại Công ty cổ phần Miza. Do không thể về quê chịu tang bố bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 anh Danh và hai người con dâu chỉ có thể cúi đầu bái vọng tiễn biệt bố từ nơi xa. Để chia sẻ nỗi đau mất mát của các anh chị, Công ty đã lập bàn thờ bái vọng ngay tại phòng hội trường, truyền hình trực tiếp lễ tang tại quê nhà với các điểm cầu chia sẻ tại Miza Nghi Sơn và Miza Đông Anh để các lãnh đạo, đồng nghiệp tới chia buồn và tiễn biệt người đã khuất.

Được biết cả 4 anh chị đều đang công tác tại Công ty cổ phần Miza. Trong thời gian bố lâm bệnh nặng, các anh chị đều luân phiên về quê chăm sóc bố. Ngày bố của các anh chị mất, Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tại tỉnh Nghệ An cũng như các tỉnh lân cận nên khi nghe tin bố trong cơn nguy kịch, mặc dù đã được Công ty chuẩn bị phương tiện và các thủ tục để các anh, chị về quê nhưng đã không thực hiện được.

Bởi vậy, ngay tại khu sản xuất an toàn “3 tại chỗ” của Miza, buổi lễ đã được diễn ra trong sự trang trọng với những tình cảm sẻ chia, động viên của đồng nghiệp. Ông Nguyễn Tuấn Minh Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cùng các lãnh đạo, toàn thể CBVN đang thực hiện “3 tại chỗ” tại Công ty đã đến thắp nén hương chia buồn với gia đình và động viên các anh chị cố gắng giữ gìn sức khỏe phòng chống dịch Covid-19 để sớm được về gia đình thắp hương cho bố tại quê nhà.

Đọng lại trong mỗi CBNV đang thực hiện lao động sản xuất an toàn “3 tại chỗ” là những cảm xúc khó diễn tả thành lời. Trong lòng mỗi người như trùng xuống, nhưng lại gia tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết, sẻ chia, cùng quyết tâm phòng chống dịch Covid-19 để sớm trở lại cuộc sống bình yên.

Buổi Lễ bái vọng đã kết thúc trong ngày được kiểm soát sát sao đảm bảo an toàn sản xuất “3 tại chỗ” và công tác phòng chống dịch Covid-19. 100% CBNV Công ty cổ phần Miza đã được tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Dưới đây là những hình ảnh xúc động tại buổi Lễ bái vọng:

Hình ảnh truyền trực tiếp Lễ tang tại quê nhà Thanh Lâm - Thanh Chương - Nghệ An

1. Hình ảnh Lễ bái vọng tại điểm cầu Miza Đông Anh với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Miza cùng tập thể CBNV Công ty đang thực hiện “3 tại chỗ”

2. Hình ảnh Lễ bái vọng tại điểm cầu Miza Nghi Sơn với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Miza Nghi Sơn cùng đại diện tập thể CBNV Công ty

Tin tức khác