Công ty TNHH Miza Nghi Sơn đồng hành cùng Tuổi trẻ Nghi Sơn  trong Chương trình Xuân Tình Nguyện 2023

Công ty TNHH Miza Nghi Sơn đồng hành cùng Tuổi trẻ Nghi Sơn trong Chương trình Xuân Tình Nguyện 2023

Ngày đăng: 14/01/2023 - Chuyên mục: Hoạt động xã hội

Nằm trong chuỗi các chương trình đồng hành cùng Tuổi trẻ Nghi Sơn, sáng ngày 09/01/2023 tại Trường Tiểu học Trường Lâm, Xã Trường Lâm, Thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa, Công ty TNHH Miza Nghi Sơn cùng với BCH Đoàn Thị xã Nghi Sơn tổ chức Chương trình “Xuân sẻ chia - Tết yêu thương” trao gửi yêu thương cho các em học sinh nghèo vượt khó và gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân 2023.

Tham dự chương trình có sự tham gia của chị Trần Thị Ngọc Ánh – Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thị xã Nghi Sơn, anh Nguyễn Anh Tuấn Đảng ủy viên Phó chủ tịch UBND xã Trường Lâm, anh Lê Quang Tài Đảng ủy viên Bí thư Đoàn Thanh niên xã Trường Lâm cùng các thầy cô và trò Trường Tiểu học Trường Lâm.

Tại chương trình Miza Nghi Sơn đã trao tặng quà Tết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Trường Lâm và các em học sinh nghèo vượt khó. Qua đây, mong muốn các em học sinh cố gắng học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Phần quà tuy không lớn nhưng cũng là động lực tinh thần quý báu, giúp cho các em yên tâm học tập. Mong rằng các em sẽ phấn chấn hơn, quyết tâm học giỏi, để sau này vừa giúp cho bản thân, vừa giúp cho gia đình và là tương lai của xã hội.

Cũng trong chương trình đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH Miza Nghi Sơn đã phát động Chương trình thu gom thùng carton tái chế ủng hộ chương trình Ngôi Nhà Kế Hoạch Nhỏ của các em học sinh. Thông qua chương trình muốn chia sẻ đến các em hành động thu gom rác thải thùng carton là góp phần bảo vệ môi trường, đồng thời với mỗi tấn sản phẩm thu gom Công ty sẽ có những phần quà đặc biệt trao tặng các cháu vì đã tích cực trong công tác thu gom rác thải tái chế và bảo vệ môi trường. Do đặc thù ngành nghề nên Công ty TNHH Miza Nghi Sơn rất chú trọng đến công tác xả thải và thu gom rác thải, điều này liên quan đến chất lượng cuộc sống của bà con địa phương cùng với cam kết phát triển bền vững của Miza Nghi Sơn.

Đại diện UBND xã Trường Lâm ông Nguyễn Anh Tuấn Đảng ủy viên Phó chủ tịch xã gửi lời cảm ơn đến những tình cảm của toàn thể CBCNV Công ty TNHH Miza Nghi Sơn. Đây là những món quà hết sức ý nghĩa đối với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh con hộ nghèo ở địa phương, kịp thời động viên tinh thần để các cháu yên tâm học tập, bớt đi phần nào sự lo lắng của gia đình khi Tết đến Xuân về.

Một số hình ảnh Chương trình tặng quà:

Tin tức khác