CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA – CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19

CÔNG TY CỔ PHẦN MIZA – CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19

Ngày đăng: 29/03/2020 - Chuyên mục: Hoạt động xã hội

Ngày 17/3/2020, Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh và lời kêu gọi tới các doanh nghiệp chung tay hỗ trợ của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Thủ tướng Chính phủ, Công ty cổ phần Miza đã kêu gọi toàn thể CBCNV tham gia phong trào, quyên góp, ủng hộ (số tiền 21.300.000vnđ ) với mong muốn đẩy lùi “Giặc ngoại xâm mang tên Covid 19”.

Từ khi phát hiện bệnh nhân thứ 17 tại Việt Nam nhiễm chủng mới của virus Corona, gần nửa tháng qua số ca mắc bệnh tăng lên đáng kể. Dịch bệnh Covid-19 đã tác động đến mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó có các doanh nghiệp như MIZA. Giữa bối cảnh đó, Công ty cổ phần Miza là một Doanh nghiệp trẻ đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Công ty cổ phần Miza đã sớm theo dõi và nghiên cứu áp dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe cho CBCNV; Khuyến nghị mọi người tuân thủ nghiêm ngặt theo các hướng dẫn, chỉ đạo nhằm phòng – chống lây nhiễm trong môi trường làm việc. Bên cạnh đó, tuyệt đối tuân thủ các quy định và hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế; Cập nhật thông tin thường xuyên về dịch bệnh; Tăng cường kiểm tra sức khỏe đo thân nhiệt, phát khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn miễn phí; Xây dựng các quy định nhằm hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm…Với mục tiêu 100% người lao động không mắc Covid 19, Công ty cổ phần Miza luôn trong tình trạng sẵn sàng và có những biện pháp ứng phó cũng như phòng chống dịch Covid-19. Mỗi người đều phải có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội “GIỮ CHO MÌNH” tức là “GIỮ CHO GIA ĐÌNH & MỌI NGƯỜI”.

Ông Nguyễn Tuấn Minh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty cho biết: " Mặc dù đang trong giai đoạn khó khăn do dịch COVID-19 lan rộng trên toàn thế giới, nhưng toàn thể CBCNV Miza vẫn rất đồng lòng quyết tâm cùng nhau vừa sản xuất vừa phòng tránh, đẩy lùi dịch bệnh. Covid 19 cũng ảnh hưởng đáng kể tới công ty chúng ta, tuy nhiên khó khăn ở đây là khó khăn chung của Thế giới, của Việt Nam không chỉ riêng MIZA trong giai đoạn này. Chúng ta cùng nhau lan tỏa thông điệp “ GIÚP HỌ là GIÚP MÌNH”.

Việc kêu gọi ủng hộ Công tác phòng chống dịch của Công ty cổ phần MIZA là hoạt động ý nghĩa thể hiện nét đẹp văn hóa, tình đoàn kết đồng thời thể hiện được tính nhân văn cùng sự đồng lòng của Miza đối với Đảng, Nhà nước để có thêm nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của mỗi chúng ta.

Số tiền huy động từ CBCNV MIZA có thể không lớn nhưng đó là tấm lòng “Của ít lòng nhiều”, thể hiện tính truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, có trách nhiệm đối với xã hội của Công ty cổ phần Miza.

Là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ngành giấy bao bì tại miền Bắc nói riêng và tại Việt Nam nói chung, bên cạnh việc nỗ lực sản xuất ra những sản phẩm tốt hiệu quả, an toàn và chất lượng cao, Công ty cổ phần Miza đang thể hiện nỗ lực hết mình chung tay cùng Chính phủ Việt Nam trong những hoạt động đóng góp xã hội giảm thiểu mà ngăn chặn dịch bệnh Covid 19, góp phần tạo nên cuộc sống an toàn và thoải mái cho CBCNV Miza, đem niềm vui cho tất cả mọi người dân Việt Nam.

Tin tức khác